VNREA chúc mừng Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam thăm và chúc mừng Ban Biên tập, các phóng viên, biên tập viên, nhân viên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam.

Tham dự buổi chúc mừng, về phía Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) có: TS. Nguyễn Văn Khôi, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội; ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch thường trực thứ nhất Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng); ông Đỗ Viết Chiến, Phó Chủ tịch thường trực thứ hai Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên Cục trưởng Cục Phát triển đô thị (Bộ Xây dựng); ông Lê Văn Thìn, Chánh văn phòng Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và ông Trương Anh Tuấn, Trưởng Ban Pháp chế Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Về phía Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes), có sự tham dự của nhà báo Phạm Nguyễn Toan, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam; nhà báo Bùi Văn Khương, Phó Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam, cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên của Tạp chí.

Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chúc mừng Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Ảnh: Tùng Dương

Thay mặt Hiệp hội, TS. Nguyễn Văn Khôi, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam lời chúc mừng nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023).

Theo TS. Nguyễn Văn Khôi, trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam - Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tạp chí luôn thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, là diễn đàn có uy tín về thông tin, nghiên cứu và phản biện chính sách; đóng góp tích cực và hiệu quả vào việc thực hiện nhiệm vụ của ngành xây dựng và công tác quản lý Nhà nước về thị trường bất động sản; được các cơ quan Trung ương và địa phương, giới chuyên gia, cộng đồng doanh nghiệp và bạn đọc ghi nhận, ủng hộ, đánh giá cao.

Tạp chí đã trở thành cơ quan truyền thông hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng - bất động sản của Việt Nam. Đồng thời, Tạp chí đã có nhiều đóng góp tích cực, chủ động, hiệu quả trong các hoạt động và định hướng phát triển của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

“Đặc biệt, với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp và thị trường bất động sản Việt Nam, Tạp chí đã duy trì, đổi mới cách thức thông tin, truyền thông tích cực, tập trung tuyên truyền những giá trị nhân văn, tốt đẹp, khắc họa những chân dung doanh nghiệp - doanh nhân; kịp thời biểu dương những mô hình, cách làm hay; khẳng định những giá trị và đóng góp của ngành, của doanh nghiệp và thị trường bất động sản trong nền kinh tế Việt Nam”, TS. Nguyễn Văn Khôi đánh giá. 

TS. Nguyễn Văn Khôi, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phát biểu chúc mừng. Ảnh: Tùng Dương

Vì vậy, nhân dịp ngày Báo chí cách mạng Việt nam, Chủ tịch VNREA nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những đóng góp và kết quả đã đạt được của Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam đối với hoạt động của Hiệp hội, các đơn vị hội viên và thị trường bất động sản Việt Nam thời gian qua.

Chủ tịch VNREA tin tưởng rằng, với chuyên môn sâu, tinh thần tận tâm, cống hiến, giàu nhiệt huyết, Tạp chí Reatimes sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống của Hiệp hội, luôn ý thức đầy đủ vai trò và trách nhiệm của mình.

Đặc biệt, Tạp chí sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ hơn nữa cả về nội dung và hình thức; đóng góp tích cực cho công tác nghiên cứu, hoạch định, phản biện chính sách, thông tin mạnh mẽ về thị trường bất động sản; thực sự trở thành diễn đàn của các nhà khoa học, nhà quản lý, cộng đồng doanh nghiệp bất động sản và xứng tầm là Tạp chí hàng đầu trong việc thúc đẩy thị trường bất động sản Việt Nam phát triển lành mạnh, bền vững; đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của nền báo chí cách mạng Việt Nam. 

Thay mặt Ban Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam, nhà báo Phạm Nguyễn Toan, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Hiệp hội đã quan tâm sâu sắc và thường xuyên có những động viên tới toà soạn.

Nhà báo Phạm Nguyễn Toan khẳng định, trên hành trình 7 năm hình thành và phát triển, bên cạnh sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên, sự đồng hành của các doanh nghiệp thì sự động viên, quan tâm, chia sẻ của Hiệp hội là động lực quan trọng để Tạp chí ngày càng vững mạnh.

"Tạp chí được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong các cơ quan Tạp chí tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Tạp chí cũng vinh dự nhận được nhiều bằng khen từ Bộ Thông tin và Truyền thông, cũng là Tạp chí luôn làm đúng theo tôn chỉ mục đích. Để có được những thành quả đó thì vai trò của Hiệp hội thực sự là rất lớn. Vì vậy, những thành công của Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam hôm nay cũng là thành công của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam”, nhà báo Phạm Nguyễn Toan chia sẻ.

Cũng theo Tổng Biên tập Reatimes, trong thời gian tới, để đáp lại tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Hiệp hội trong thời gian vừa qua, Tạp chí sẽ luôn hoàn thành tốt vai trò là một thành viên, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội.

Đặc biệt, Tạp chí sẽ phối hợp với Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam để thường xuyên có những báo cáo thị trường và trong năm nay cố gắng cho ra đời chuyên trang báo chí dữ liệu để cung cấp cho doanh nghiệp và thị trường những thông tin công khai, minh bạch, chính xác nhất.

Chia sẻ thêm định hướng phát triển của Tạp chí Reatimes giai đoạn tới, nhà báo Phạm Nguyễn Toan cho biết, cùng với những khó khăn chung của thị trường bất động sản, Tạp chí sẽ tái cơ cấu lại toàn bộ cơ quan để đảm bảo Tạp chí luôn duy trì được các hoạt động và hướng đến phát triển bền vững.

Một số ảnh khác tại buổi chúc mừng:


Xem thêm trong VN Rea

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội