Tổng thư kí Hiệp hội đến thăm và làm việc với Asia Invest Group

Ngày 31/5/2016, Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Ông Trần Ngọc Quang và đoàn công tác của Hiệp hội đã đến thăm và làm việc với AsiaInvest, đây là một doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội bất ..

Ngày 31/5/2016, Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Ông Trần Ngọc Quang và đoàn công tác của Hiệp hội đã đến thăm và làm việc với AsiaInvest, đây là một doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội bất động sản Việt Nam đang có các hoạt động rộng rãi trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, Xúc tiến đầu tư, Tài chính dự án, công nghệ tin học... tại các địa bàn trong nước và ở các nước trong khu vực. Công ty cũng là một trong các đơn vị tích cực với các hoạt động của Hiệp hội và đặc biệt là với các hoạt động của Câu lạc bộ BĐS Hà Nội.

Tổng thư ký Hiệp hội đã thông báo chương trình hoạt động chung của Hiệp hội hiện nay và kế hoạch thực hiện các chương trình lớn của Hiệp hội trong năm 2016. Tổng thư ký cũng trao đổi với Chủ tịch AsiaInvest và ban Lãnh đạo Asia Invest về các cơ hội hợp tác giữa Hiệp hội với Asia Invest, các hoạt động mà AsiaInvest có thể tham gia để phối hợp cùng Hiệp hội đẩy mạnh, nâng cao chất lượng các hoạt động, cung cấp thêm nhiều giá trị gia tăng cho Hội viên của Hiệp hội cũng như nâng cao hiệu quả các hoạt động của AsiaInvest.

Với các hoạt động thường xuyên này, sự gắn kết giữa hoạt động của Hiệp hội với các Hội viên được tăng cường, chất lượng hoạt động của Hiệp hội được nâng lên và kịp thời tiếp nhận, giải quyết, hỗ trợ giải quyết các vướng mắc, khó khăn phát sinh của Hội viên hướng đến phaát triển thị trường bất động sản lành mạnh, hiệu quả và bền vững, phát triển hệ thống các doanh nghiệp bất động sản lớn mạnh, phát triển bền vững.

Xem thêm trong VN Rea

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội