CEO Group – Doanh nghiệp BĐS năng động

CEO Group hoạt động trên hai trụ cột kinh doanh chính: bất động sản gắn và giáo dục đào tạo gắn với xuất khẩu lao động. Riêng trong lĩnh vực bất động sản, CEO Group đã và đang được thị trường công nhậ..

CEO Group hoạt động trên hai trụ cột kinh doanh chính: bất động sản gắn và giáo dục đào tạo gắn với xuất khẩu lao động. Riêng trong lĩnh vực bất động sản, CEO Group đã và đang được thị trường công nhận là một trong những doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Thành lập năm 2001, tiền thân là Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO), qua 15 năm hoạt động, CEO Group đã phát triển mạnh cả về quy mô và năng lực, vốn điều lệ 686 tỷ đồng với 8 công ty thành viên. Với phương châm bất động sản phải phát triển bền vững, lựa chọn cách đi bài bản, CEO Group hiện đang đầu tư nhiều dự án bất động sản quy mô tại Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh. Có thể kể đến những dự án làm nên tên tuổi của CEO Group: Tòa tháp CEO, Sunny Garden City, Bamboo Garden, River Silk City… với hàng chục nghìn sản phẩm từ đất nền, nhà vườn, biệt thự đến căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê, thương mại. Những dự án này đã và đang góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Khu NOXH Bamboo Garden

Không dừng lại ở đó, CEO Group còn đầu tư lớn vào Phú Quốc, trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Đảo Ngọc. Trong tổng quỹ đất 700 ha mà CEO Group sở hữu, 3 dự án lớn tại Phú Quốc đã chiếm tới 300 ha. Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort của CEO Group được xây dựng ngay tại trung tâm Bãi Trường – một trong những bãi biển dài và đẹp nhất Đảo Ngọc, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút và trung tâm thị trấn Dương Đông chừng 10 phút chạy xe. Đầu tư lớn, đơn vị thi công và đối tác chuyên nghiệp, Sonasea Villas & Resort hiện là dự án có tiến độ tốt nhất phía Tây Nam đảo Phú Quốc. Cùng với việc ghi dấu ấn bởi tiến độ thần tốc, CEO Group còn khẳng định đẳng cấp của một chủ đầu tư chuyên nghiệp khi lựa chọn các đối tác uy tín hàng đầu thế giới, khu vực và trong nước để triển khai khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort: tập đoàn danh tiếng thế giới Accor quản lý, vận hành khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort và khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas; Site Asia (Pháp) lập quy hoạch 1/500; Savills (Anh) nghiên cứu thị trường; Kume Asia (Nhật Bản) tư vấn thiết kế và Coteccons là đơn vị thi công. Chính điều đó đã tạo ra sức hấp dẫn mạnh mẽ của Sonasea Villas & Resort với khách hàng và các nhà đầu tư.

Trong đó, khách sạn Novotel Phu Quoc Resort quy mô 400 phòng đã chính thức khai trương tháng 1/2016, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước khi đến với Đảo Ngọc; biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas hiện đại tiêu chuẩn quốc tế cũng đang hình thành, khiến diện mạo khu trung tâm Bãi Trường thay đổi từng ngày. Bên cạnh đó, trong năm nay, CEO Group bắt đầu triển khai Khu biệt thự cao cấp Sonasea Resodences quy mô 62 ha cũng tại Bãi Trường.

Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort chính thức đi vào hoạt động từ ngày 18/1/2016

Thời gian tới, CEO Group sẽ mở rộng quỹ đất kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, thông qua hình thức mua bán sáp nhập M&A một số dự án lớn tại Phú Quốc và Nha Trang. Trong phân khúc nhà ở cho người thu nhập thấp, CEO Group đã hoàn thiện hai tòa CT9A và CT9B, dự án NƠXH Bamboo Garden, nhiều cư dân đã ổn định cuộc sống tại dự án. Trong lĩnh vực giáo dục đào tạo gắn với xuất khẩu lao động, CEO Group đã có những bước tiến đột phá với số lượng thực tập sinh xuất cảnh năm 2015 tăng thêm 105% so với năm 2014, tạo được vị thế trên thị trường trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường Nhật Bản.

Với những kinh nghiệm, giá trị tích lũy được trong suốt 15 năm qua và định hướng “phát triển bền vững nhưng linh hoạt”, CEO đang từng bước khẳng định để trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm trong VN Rea

Vnrea.vn - Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Email: vnrea.vp@gmail.com - Điện thoại: 024 62932028

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội